Hội Nghị công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND quận khóa XX

Ngày 26/4/2021, Ủy ban bầu cử - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Ba Đình đã tổ chức hội nghị công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND quận khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026, triển khai kế hoạch tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử.
content:

 

Dự hội nghị có các đồng chí trong BCĐ cuộc bầu cử quận, Ủy ban bầu cử quận, BTT UB MTTQ quận, đại diện các cơ quan đơn vị có người ứng cử, những người ứng cử đại biểu HĐND quận; Trưởng BCĐ, Chủ tịch UBND, UBMTTQ 14 phường trên địa bàn quận.

Tại hội nghị, đại diện Ủy ban bầu cử quận đã công bố danh sách chính thức 59 người ứng cử đại biểu HĐND quận Ba Đình khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tại 11 đơn vị bầu cử của quận.

Cũng tại hội nghị các ứng cử viên được nghe UBND quận thông báo về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của quận trong nhiệm kỳ qua; nghe UBMTTQ quận triển khai kế hoạch tổ chức vận động bầu cử và hướng dẫn các ứng cử viên xây dựng Chương trình hành động trình bày trước cử tri để vận động bầu cử. Dự kiến từ ngày 05/5/2021, UB MTTQ sẽ tổ chức các hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND quận khóa XX; đồng thời tham mưu, phối hợp với UBMTTQ thành phố, UBND quận tổ chức các hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội và  đại biểu HĐND thành phố.

 

 

   C.Q.H – MTTQ Ba Đình

 

content:

content:

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 8
Số lượt truy cập: 975083